• 1
  • 2
  • 3

Dịch vụ báo chí truyền thông

 Dịch vụ báo chí truyền thông

Cùng với kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý các sự kiện cho khách hàng, Công ty AEC Thăng Long đã xây dựng được một mạng lưới các quan hệ mật thiết với các tổ chức và cơ quan chức năng nhằm mục đích tạo ra các mối quan hệ đa chiều phục vụ cho lợi ích của khách hàng. Với nền tảng đội ngũ nhân viên truyền thông và các cộng tác viên là những người giữ trách nhiệm chủ chốt trong đài truyền hình và các cơ quan truyền thông, công ty AEC Thăng Long cam kết mở ra những con đường ngắn nhất nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của khách hàng đến với người tiêu dùng, khách hàng mục tiêu qua các phương tiện truyền thông hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

* Báo chí

- Tư vấn về báo chí

- Cung cấp thông tin, cơ sở dữ liệu về báo chí

- Soạn thảo và phát hành thông cáo báo chí

- Phát triển các chủ đề, đặt chỗ, đặt bài trên các trang báo

- Phát triển các cơ hội phỏng vấn

- Theo dõi, giám sát, điều phối, thu thập thông tin báo chí

Với kinh nghiệm nhiều năm về Dịch vụ báo chí truyền thông với các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến sự hài lòng tới Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các dịch vụ của mình kinh tế nhất với chất lượng tốt nhất!

Dịch vụ báo chí truyền thông AEC Thăng Long

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức hội nghịtổ chức các sự kiện, AEC Thăng Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu kết hợp với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho Quý khách trong quá trình tổ chức sự kiện, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng tới Quý khách!

Các thiết bị của chúng tôi bao gồm hệ thống ánh sáng & âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống phông bạt luôn được thay mới để phù hợp với những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Ngoài ra các phương tiện đi lại, vận chuyển được chúng tôi đầu tư riêng nên hoàn toàn chủ động được với những chuyển đi xa để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách! Đặc biệt, với hệ thống ekip chuyên nghiệp, MC được đào tạo bài bản và hệ thống các nhà hàng, khách sạn thân thiết sang trọng bậc nhất tại Hà Nội, AEC Thăng Long sẽ mang sự hài lòng với chi phí kinh tế và hiệu quả nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong chờ những ý kiến đóng góp tích cực từ Quý khách để AEC Thăng Long ngày càng phát triển vững mạnh!

Dịch vụ báo chí truyền thông của đơn vị nào tốt nhất?

AEC Thăng Long với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ luôn mang lại sự hài lòng với chi phí kinh tế nhất! Nếu quý khách quan tâm tới Dịch vụ báo chí truyền thông xin vui lòng liên hệ tới số Hotline trên website để được chúng tôi tư vấn tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tags: tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện hà nội, tổ chức hội nghị, tổ chức hội nghị hà nội, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị tổ chức hội nghị, Hỗ trợ sự kiện, In ấn quảng cáo

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

băng dính - hạt chống ẩm - màng pe - màng pe cuốn pallet - thùng carton - tem nhãn mác - túi nhựa pe - màng xốp khí -

công ty thiết kế website chuyên nghiệp - thiết kế web công ty - thiết kế website bán hàng chuẩn seo - thiết kế web nội thất - thiết kế website cao cấp - dịch vụ seo web chuyên nghiệp - dịch vụ quản trị web - thiết kế web phòng khám -

AECThangLong.com - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!